ESCOZINE

escozine-1213-9dca6

“Nọc bọ cạp xanh có tác dụng giảm đau và chống tế bào ung thư” là khẳng định mới nhất của các nhà khoa học thế giới. Nhiều công trình nghiên cứu tại Cuba và Cộng hòa Dominic về nọc bọ cạp xanhcho thấy “Hệ miễn dịch bắt đầu tăng, tế bào ác tính chết và khối u co lại hoặc biến mất trên khoảng 85% vật thí nghiệm còn sống”.

Sau 8 năm nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng Hãng Medolife – Cộng hòa Dominic đưa ra thị trường sản phẩm Escozine chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàngtrên 8.032 bệnh nhân và cho kết quả rất khả quan.Escozine có khả năng:

Kích hoạt khả năng tự nhiên của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư;

Làm đói các tế bào ung thư khiến các tế bào không nhận được thức ăn và bị suy yếu;

Cải thiện khả năng đáp ứng của tế bào T- sát thủ của các tế bào ung thư; Ảnh hưởng đến việc chuển giao thông tin thần kinh cũng là cách để làm chậm sự phát triển của ung thư .

Chỉ sau 3 tháng dùngEscozine đã giảm thiểu các triệu chứng của bệnh ung thư, giảm đau, tăng sự thèm ăn, ngủ tốt hơn. Khối lượng khối u giảm đi rõ rệt.

Hiện nay,các chế phẩmEscozine đã được cấp phép lưu hành trên thị trường như là các chế phẩm bổ sung trong điều trị ung thư, có tác dụng cộng lực tiêu diệt các tế bào ung thư khi kết hợp với các thuốc hóa trị liệu chống ung thư và chế phẩn kháng thể.Escozine đã được cấp phép lưu hành tại Mexico, Hoa Kỳ, Canada và các nước Trung Mỹ và các nước vùng Caribe và Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s