FNC tổ chức chương trình “Giải pháp làm đẹp cho Sao và Doanh nhân – lần II”

TP.HCM, ngày 09 tháng 01 năm 2011 – Công ty Cổ phần Mạng lưới Hữu nghị (FNC) tổ chức chương trình “Giải pháp làm đẹp cho Sao và Doanh Nhân – lần II” tại Khách sạn 5 sao Movenpick số 253 đường Nguyễn Văn Trỗi. Từng thành công trong chương trình “Giải pháp làm đẹp cho sao” vào tháng 07 năm 2010, FNC tổ chức chương trình lần này nhằm giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng là những người nổi tiếng và các doanh nhân thành đạt giải pháp làm đẹp da bằng “Sản phẩm công nghệ tế bào gốc” một phát minh của PGS.TS.BS. Phan Toàn Thắng. Phát minh này đem đến một bước đột phá về công nghệ tiên tiến nhất về thẩm mỹ da trên thế giới mang tên Việt Nam.

Tham gia chương trình lần này có sự hiện diện đặc biệt của PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc quốc tế. Các khách mời tham dự chương trình sẽ được giới thiệu về sản phẩm và công nghệ, giao lưu và chia sẻ hiệu quả với những cá nhân đã được điều trị và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra còn được nghe các chuyên gia Việt Nam về thẩm mỹ da tư vấn và hướng dẫn sử dụng.

Những sản phẩm được giới thiệu trong chương trình như: JuviAn, JuviGrown-s, Juvi Fill là những sản phẩm chăm sóc tái tạo tế bào da giúp người sử dụng có làn da đẹp và điều trị các bệnh về da như sẹo, rỗ bằng chính tế bào gốc của con người với công nghệ lăn kim Demaroller nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Các sản phẩm Juvi Spa, Juvi 9, Juvi Mask được sử dụng thường xuyên trong các viện thẩm mỹ, trung tâm spa, hay chăm sóc tại nhà. Các sản phẩm chăm sóc và điều trị da bằng Công nghệ tế bào gốc của FNC độc quyền phân phối được chỉ định dùng để điều trị tại Viện Da liễu và Viện Bỏng Quốc gia.

Trong 6 tháng kể từ ngày thành lập, hiện nay FNC đã phát triển được trung tâm phân phối sản phẩm trên 21 tỉnh, thành phố

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s